[ MK-JOB ] ตลาดงานออนไลน์'s Archiver

MK-JOB กระทู้เมื่อ 21-12-2009 01:15

ทีบิสเน็ท รับสมัคร Wellness coach (นักศึกษาฝึกงาน/Part-time)

Wellness coach (นักศึกษาฝึกงาน/Part-time)

รายละเอียดงาน
*เราให้คำปรึกษาและดูแลสัดส่วนของร่างกายให้กับผู้มาเข้า คอร์สรักษาสุขภาพจากหนังสือพิมพ์ นิตยสารบันเทิงและบุคคลทั่วไป เปิดทำการในประเทศไทยมาแล้วกว่า 10 ปี ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของรัฐแล้วว่ามีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับจาก ลูกค้าทั่วโลก มีการจัดหลักสูตรให้ความรู้เรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพและการให้ความรู้เรื่อง การดูแลตัวเองด้านสุขภาพการฟื้นฟูร่างกายแบบครบวงจรกับลูกค้าซึ่งเป็นศูนย์ ใหญ่ที่มีบริษัทในเครือทั่วทุกภาค

รับสมัครเจ้าหน้าที่หลายอัตรา ดังนี้ :
-wellness coach ให้ข้อมูลและคำปรึกษาทางด้านโภชนาการ การบำบัด การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ กับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพที่ติดต่อเข้ามาที่ศูนย์ สามารถวิเคราะห์สุขภาพได้ ซึ่งจะมีแพทย์ให้ความรู้ก่อนการทำ

*บุคคลที่ฝากประวัติและผ่านการคัดเลือกเบื้องต้น ทั้งจากสื่อหนังสือพิมพ์สมัครงานและเว็ปไซต์รับสมัครงาน สามารถเข้ารับการฝึกอบรมและปรับความรู้พื้นฐาน เรื่องทำงานทุกตำแหน่ง ภายในวันและเวลาที่กำหนดจากทางศูนย์ทีบิสเน็ท

*ผู้สมัครจะต้องเข้ารับการพัฒนาบุคคลปรับความรู้พื้นฐานการทำงานและแจ้งราย ละเอียดงาน เรียนรู้ทางสุขภาพพื้นฐานทางด้านโภชนาการบำบัดพร้อมกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพและ ต่างจังหวัดที่มาเข้าคอร์ส (นำสมุดจดความรู้ไปด้วย) ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการอบรมเพราะเป็นผู้สมัครงาน

*เนื้อหาที่อบรมจะใช้ในการทำงาน เกี่ยวกับโรคที่เกิดจากความเสื่อมในร่างกาย เช่น มะเร็ง หัวใจ หลอดเลือด เบาหวาน ความดัน อ้วน ภูมิแพ้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม ความจำเสื่อม แก่ก่อนวัย มีแพทย์เป็นผู้สอนซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานที่ต้องใช้ในการทำงานทุกตำแหน่ง (เรียนในวันที่ไปสมัครงาน)

**พิจารณาผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติผ่าน ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกสามารถเลือกทำงานกับบริษัทในเครือได้ซึ่งทราบผล ภายในวันที่เรียกมารับสมัครงาน

รายละเอียดการสมัคร :
-ลงทะเบียนรับสมัครงานที่ศูนย์เขตยานนาวาเตรียมสำเนาบัตรประชาชนด้วย 1ใบ (สำหรับคนที่ได้รับขอมูลทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่แล้วเท่านั้นจึงจะมาสมัคร ได้)

-ก่อนจะส่งใบสมัครงานให้ผู้สมัครอ่านรายละเอียดการรับสมัครให้ดีเสียก่อน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวของท่านเองเมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป

( ปัจจุบันทางศูนย์เปิดรับตำแหน่งพนักงานแบบนอกเวลาด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการกรอกแจ้งความประสงค์ได้ที่ใบฝากประวัติงาน ONLINE)
** ขอรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร 085-833-5932, 086-317-0030 **

สถานที่ปฏิบัติงาน เขต กรุงเทพมหานคร

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

เขต (เฉพาะกรุงเทพ) บางคอแหลม ยานนาวา สาธร

อัตราที่รับ 5 อัตรา

เงินเดือน 6,000 บาท+ค่าคอม บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. สำเร็จการศึกษาระดับม.6ขึ้นไป หรือ เทียบเท่า
2. อายุ 20 ปีขึ้นไป
3. มีใจรักในงานด้านบริการ
4. มีทักษะการพูดและการให้คำแนะนำ
5. มีความรับผิดชอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ดี
6. มีความกระตือรือร้น รักความก้าวหน้า
7. ต้องผ่านการฝึกอบรมงานจากทางศูนย์ก่อนเริ่มงาน

ติดต่อ
คุณ พิมพ์ฟ้า โศภิษฐาอมร

สวัสดิการ
-ประกันสุขภาพ
-วันหยุดประจำปี
-โบนัสรายเดือนและรายบุคคล


[b]สนใจติดต่อ[/b]
บริษัท ทีบิสเน็ท
แขวง ยานนาวา เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
Tel: 085-833-5932, 086-317-0030 Fax: 02-250-1086
WebSite: [url]www.jobthaiweb.com/companydetail_preview.php?USERID=supwit1[/url]

pkinsure กระทู้เมื่อ 24-5-2011 15:20

[url]http://www.aia-agent.ob.tc[/url]

sherries กระทู้เมื่อ 16-1-2012 13:16

งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องอบรม
แค่สมัครก็สามารถเริ่มงานได้ทัน
ปีใหม่นี้ลองหางานที่ทำได้ง่ายๆกันดูสิค่ะ
ถ้าคุณกำลังมองหางานออนไลน์อยู่ ในเมื่อคุณเจอแล้วก็น่าจะลองทำดูค่ะ มันไม่เสี่ยงเพราะคุณไม่ต้องกรอกรหัสบัตรต่างๆ  

วิธีการสมัคร ง่าย ๆ แค่ Click เข้าไปที่ URL ข้างล่างนี้
[url]http://asonewishes.com/pages/index.php?refid=sherries[/url]

อ่านวิธีการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ [url]http://work100online.blogspot.com/2011/07/100.html[/url]

คุณทราบมั้ยว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างเราดูโฆษณาของเขากันแล้วนะแปลกดีนะ แต่ก็เป็นเรื่องจริงค่ะ เพียงแค่คุณมีอีเมล์ แล้วก็แค่เช็คเมล์ หรือคลิ๊กป้ายโฆษณา ทาง internet คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว

ทำไม? คุณไม่ลองทำงานหารายได้ผ่านเน็ทล่ะ คุณมีเวลาทั้งวัน หาเวลาว่าง หรือหลังเลิกงานมาลองทำดูถ้าแค่นั่งเล่นเน็ท แล้วมีรายได้โดยที่คุณไม่ต้องเดิน ไปหาลูกค้า ไม่ต้องมานั่งอธิบายรายละเอียดให้ใครฟัง เพราะบางครั้งเขาก็เบื่อที่จะฟังเราพูด สู้คุณทำงานกับคอมจะดีกว่า ลองดูก่อนไม่เห็นจะเสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงๆ คุณสามารถมีเงินสบายๆ แค่คลิ๊ก [url]http://asonewishes.com/pages/index.php?refid=sherries[/url] เขาจ่ายเป็นเงินส่งมาทางเช็ค หรือทางธนาคารออนไลน์แล้วแต่คุณจะเลือก ไม่ใช่โฆษณาคืน อย่างที่เว็บอื่นเขาทำกัน เว็บนี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา อีเมล์เยอะ จ่ายจริง ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสต้องเว็บนี้ดีมาก ( ทำเท่าไรก็ได้ไม่ต้องสะสมเงิน ) ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสก็มาเริ่มกันเลยค่ะ

1. งานนี้ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีเงินก้อน หรือเข้าอบรมฟังผลิตภัณฑ์ให้เสียเวลา แค่คุณเริ่มสมัครก็สามารถทำงานได้ทันที ได้ signup bonus 1,000 $ เช็คเงินสดส่งถึงบ้าน ( 0.25% เป็นค่าคอมของเรา คิดเบ็ดเสร็จเท่ากับ 87.50 บาทที่จะได้ นี่เป็นเงินที่คุณจะได้จากการสมัครเท่านั้น ) ไม่ต้องใส่เลขบัตรเครดิต หรือเลขที่บัญชี แค่กรอกที่อยู่รับเงิน รวมทั้งวิธีรับเงินของคุณ เช่น เช็คเงินสด เป็นต้น ซึ่งขึ้นเงินได้จริง ( ธ.กรุงไทย ค่าธรรมเนียมถูกสุด 200 บาท )

2. มีเครือข่ายได้ไม่ยาก ไม่ต้องขับรถไปพบลูกค้า แค่คุณตั้งกระทู้ให้คนที่สนใจเข้ามาอ่าน ( ไม่ทำก็ได้ถ้าไม่อยาก post ข้อความหรือไม่มีเวลาพอ ) แต่ถ้าทำจะได้รับ bonus เพิ่มอีก 50$ ต่อจำนวนคนที่สนใจต่อจากเรา ( referral bonus ) ที่เราไม่ได้บังคับใครเข้ามาทุกคนสนใจเราพร้อมจะมีรายได้เพิ่ม และได้อีกจากการทำงานของดาวน์ไลน์ของคุณ ซึ่งคุณก็ทำได้เช่นกันเพียง search หาคำว่า "บอร์ด" หรือ "กระทู้" ตั้งกระทู้ใหม่และ copy และ paste ข้อความนี้ลงไป ( ไม่สงวนลิขสิทธิ์เพราะเราเป็นทีมเดียวกัน ) จากนั้นก็รอคนที่สนใจเท่านั้น

3. คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทุกเมื่อ เพราะนี่ไม่ใช่สัญญาแต่เป็นความสมัครใจอยากมีรายได้ของเราเอง แค่คุณเช็คเมล์บ่อยขึ้นเงินแสนจะมาอยู่ที่ตู้ไปรษณีย์หน้าบ้านคุณ รายละเอียดได้เงินง่าย ๆ เพียงแค่คุณเช็คเมล์ เล่นอินเตอร์เน็ทก็สามารถสร้างรายได้ได้ แค่มีอีเมล์ก็พอ
[url]http://asonewishes.com/pages/index.php?refid=sherries[/url] ลองทำดูก่อนนะค่ะ แล้วจะรู้ว่ามันคุ้มค่ามากจริงๆ

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Pundao.com