วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บไซต์นี้ (มีภาพประกอบครับ) แนวข้อสอบ ก.พ. ภาค ก แนวข้อสอบ ตำรวจ ฯลฯ วีดีโอติวสอบ ก.พ. ภาค ก ติวสอบอนุกรม ฯลฯ

เว็บบอร์ดนี้ ไม่รับลงประกาศรับสมัครของธุรกิจขายตรงต่างๆ และธุรกิจรับส่งอีเมล์ หากพบเห็นจะทำการลบทันที
กลับไปรายการกระดาน

ประกาศจากเว็บมาสเตอร์ ถึง สมาชิกและผู้ใช้งานทุก ๆ ท่าน

ขอให้ทุก ๆ ท่านอ่านตรงนี้ก่อนนะครับผมทราบนะครับว่าทุก ๆ ท่านที่เข้ามาในเว็บไซต์นี้ หลาย ๆ ท่านอยากได้แนวข้อสอบต่าง ๆ  แต่จะให้ผมหามาให้ทุก ๆท่านคนเดียวคงไม่ไหว สิ่งที่ผมอยากจะบอกทุก ๆ ท่านไว้ตรงนี้ก็คือ

อยากให้ทุก ๆ ท่านแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้แก่กันละกันครับผมเว็บบอร์ดนี้จะสามารถอยู่ได้ในระยะยาว ถ้าทุก ๆ ท่านแบ่งปันสิ่งดี ๆให้แก่กัน ไม่ใช่แต่แนวข้อสอบนะครับ บทความ forward mail ดี ๆท่านก็สามารถเอามาแบ่งปันได้ หรือข่าวสารการสมัครสอบต่าง ๆก็สามารถนำมาแบ่งปันกันได้

การแบ่งปันไม่ใช่ว่าจะทำให้คนอื่นสอบติดแต่ท่านสอบไม่ติด ถ้าท่านคิดแบบนี้ผมบอกไว้เลยนะครับว่าคิดผิด แนวข้อสอบก็คือ แนวข้อสอบชื่อก็บอกไว้อยู่แล้ว สิ่งที่จะทำให้ท่านสอบติดหรือไม่ติดนั่นก็คือ "ตัวของท่านเอง"

และถ้าท่านเห็นว่าเว็บนี้ดี ขอรบกวนช่วยบอกต่อ ๆ กันหน่อยนะครับยิ่งผมเห็นสมาชิกมากและสมาชิกมีส่วนรวมกับเว็บนี้มากเท่าไหร่นั่นก็ทำให้ผมชื่นใจและมีความสุขมากเท่านั้น


ส่วนเรื่องการโหลดแนวข้อสอบ ผมได้ทำการแจ้งวิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบไปแล้วนะครับ ขอรบกวนทุก ๆ ท่านอ่านให้เข้าใจก่อนแล้วทำละกันนะครับ เพราะผมได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องการดาวโหลดมากมาย อาทิเช่น โหลดยังไง สมัครสมาชิกตรงไหน ทำไมดาวโหลดไม่ได้ ฯลฯ ผมเลยอยากให้ท่านอ่านก่อนนะครับ

- วิธีการสมัครสมาชิก
- วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบ


แต่ถ้าอ่านแล้วไม่เข้าใจหรือทำไมไ่ด้สามารถอีเมล์มาถามผมได้นะครับครับ

webmaster@mk-job.com

ขอบคุณมากครับ Webmaster

ขอให้ทุก ๆ ท่านอ่านตรงนี้ก่อนนะครับผมทราบนะครับว่าท ...
ต้นฉบับโพสโดย MK-JOB เมื่อ 2010-5-15 00:24   

TOP

ตอบกลับ 1# MK-JOB


Acknowledge krub   

TOP

เห็นด้วยค่ะ บอร์ดนี้จะอยู่ได้ ก็ต่อเมื่อทุก ๆ คนช่วยกัน

TOP

กลับไปรายการกระดาน

แนะนำกระทู้ ปิด


วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บนี้ครับ(มี ...

วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบที่หลาย ๆ ท่านดาวโหลดไม่ได้ ลองอ่านแล้วทำตามดูนะครับ ม ...


แสดง