วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บไซต์นี้ (มีภาพประกอบครับ) แนวข้อสอบ ก.พ. ภาค ก แนวข้อสอบ ตำรวจ ฯลฯ วีดีโอติวสอบ ก.พ. ภาค ก ติวสอบอนุกรม ฯลฯ

เว็บบอร์ดนี้ ไม่รับลงประกาศรับสมัครของธุรกิจขายตรงต่างๆ และธุรกิจรับส่งอีเมล์ หากพบเห็นจะทำการลบทันที
กลับไปรายการกระดาน

บันทึก"ลับ"ที่ต้อง"ล็อค"อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จะมีบัญชีใช้งานบริการต่างๆ บนเน็ตหลายแอคเคาต์ด้วยกัน ตั้งแต่บัญชีผู้ใช้อีเมล์ไปจนถึงโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ที่สมัครไว้อัพเดตเพื่อนๆ ตลอดจนข้อมูลสำคัญ (หรือความลับ) บางอย่างที่บันทึกเป็นไฟล์ไว้ ซึ่งถ้าเป็นไฟล์เอกสารของไมโครซอฟท์ออฟฟิศ
ผู้ใช้ก็ยังสามารถตั้งพาสเวิร์ดทีต้องป้อนก่อนเปิดไฟล์ได้ แต่ส่วนใหญ่ผู้ใช้มักเลือกใช้ทางเลือกที่ง่าย และสะดวกกว่า แต่หาความปลอดภัยไม่มีเลย
นั่นก็คือ พิมพ์ข้อความเหล่านั้นใส่โปรแกรม notepad แล้วจัดเก็บไฟล์ไว้ในเครื่อง ซึ่งใครก็สามารถเปิดอ่านได้อย่างสบายใจเฉิบ

                                 

หากคุณชอบความสะดวกสบายในลักษณะนี้ แทนที่จะใช้ notepad ผมขอแนะนำฟรีแวร์ที่รับประกันเรื่องความปลอดภัย โดยเข้ารหัสด้วยมาตรฐาน AES 256 บิต
มันมีชื่อว่า LockNote เป็นโปรแกรมเล็กๆ (312KB) ที่เมื่อเปิดขึ้นมา มันจะมีหน้าตาคล้ายโน้ตแพด พร้อมข้อความอธิบายตัวเองเล็กน้อย ซึ่งคุณสามารถลบข้อความนี้ออกไปได้ จากนั้นพิมพ์ความลับของคุณลงไป เสร็จแล้วจัดเก็บ (save) ที่ขั้นตอนนี้จะมีการให้คุณตั้งรหัสผ่าน โดยไฟล์ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็น exe ที่สามารถเปิดบนคอมพ์เครื่องไหนก็ได้ไม่ต้องใช้แอพฯอื่นๆ เลย ประเด็นคือ คุณจะต้องป้อนพาสเวิร์ดที่ถูกต้อง มันถึงจะเปิดให้อ่านข้อความในนั้นได้ LockNote จะทำงานได้กับระบบปฏิบัติการ Windows 2000 ขึ้นไป สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจสามารถ

ดาวน์โหลดตามลิงค์นี้คับ http://www.mediafire.com/?az4elgdkllm

หลังจากจัดเก็บไฟล์ความลับเรียบร้อยแล้ว เวลาดับเบิ้ลคลิ้กเปิดไฟล์นี้ มันจะป๊อปอัพหน้าต่างขึ้นมาถามพาสเวิร์ดก่อนเปิดทุกครั้งไป ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ด เพื่อความปลอดภัยได้ด้วย

ปล.อย่าลืมรหัสที่ตั้งไว้ก็พอแล้ว เอิ้กๆ  

Cradit : ronankitting

กลับไปรายการกระดาน

แนะนำกระทู้ ปิด


วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บนี้ครับ(มี ...

วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบที่หลาย ๆ ท่านดาวโหลดไม่ได้ ลองอ่านแล้วทำตามดูนะครับ ม ...


แสดง