วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บไซต์นี้ (มีภาพประกอบครับ) แนวข้อสอบ ก.พ. ภาค ก แนวข้อสอบ ตำรวจ ฯลฯ วีดีโอติวสอบ ก.พ. ภาค ก ติวสอบอนุกรม ฯลฯ

เว็บบอร์ดนี้ ไม่รับลงประกาศรับสมัครของธุรกิจขายตรงต่างๆ และธุรกิจรับส่งอีเมล์ หากพบเห็นจะทำการลบทันที
กลับไปรายการกระดาน

โหลดเพลงเป็นล้านฟรี - ผ่าน Muziic

โหลดเพลงเป็นล้านฟรี - ผ่าน Muziic

                                                                                                                  


download โปรแกรมนี้คลิ๊กที่นี่
หลังจากที่เราเคยมีประสบการณ์กับ Kazaa, LimeWire, และ Napterซึ่งใช้การ download เพลงแบบ peer-to-peer ตัวใหม่ที่จะพูดถึงในวันนี้คือMuziic ซึ่งเป็น desktop application ที่ใช้งานได้กับ Windows XP, 2003และ Vista โดยโปรแกรมนี้จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเพลงได้เป็นล้าน ๆเพลงเลยทีเดียว

Muziic ทำงานยังไง?ด้วย Muziic คุณสามารถฟังเพลงฟรีแบบออนไลน์ และมีเพลงให้เลือกฟังเป็นล้าน ๆ เพลง ซึ่งคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ เหมือนอย่าง Napster
เพราะ Muziic นั้นเป็นการใช้งานที่ถูกกฏหมาย 100%คุณสามารถใช้โปรแกรมตัวนี้เพื่อค้นหาเพลงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงประเภทใดเก่าแค่ไหนในตอนแรกที่เริ่มใช้โปรแกรมนี้ใหม่ ๆหน้าตาและการใช้งานโปรแกรมอาจจะยังไม่คุ้นเคยสำหรับคุณแต่เมื่อคุณใช้ไปซักพัก คุณจะรู้สึกว่าโปรแกรมนี้สามารถใช้ค้นหาและฟังเพลงต่าง ๆ ได้สะดวกจริง ๆ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลด Muziic โดยคลิ๊กที่นี่ จากนั้นให้ทำการ Install โปรแกรม แล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมาเพื่อใช้งาน
เมื่อเปิดโปรแกรมขึ้นมา คุณจะเห็น Muziic player windowซึ่งเป็นขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ scroll up และ downเพื่อเลือกแนวเพลงที่คุณต้องการ คุณสามารถเปิด genre หรือแนวเพลงและทำการดูรายชื่อเพลงต่าง ๆ ที่มีสมาชิกคนอื่น upload เข้าไปที่ Muziicได้โดยการคลิ๊กที่ชื่อของเพลงนั่นเองเมื่อคุณเลื่อกแนวเพลง และเจอเพลงที่คุณต้องการจะฟังคุณก็เพียงแค่คลิ๊กที่สัญลักษณ์ข้าง ๆ เพลงนั้นคุณก็สามารถเพิ่มเพลงนั้นเข้าสู่ play list ได้ทันทีเมื่อเลื่อกเพลงให้ไปอยู่ใน play list แล้วคุณก็สามารถ double click ที่เพลงเพื่อเริ่ม load และเล่นเพลงที่ต้องการได้ทันทีตัวเดียวก็เกินพอMuziic มีตัว player ในการเล่นเพลงที่ให้คุณภาพเสียงได้ดีเยี่ยมคุณสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับความเร็ว internet ของคุณโดยการคลิ๊กที่setting tab และเลือกคุณภาพของเสียงระหว่าง Standard และ HQ Stereo (แบบHQ หรือ High Quality นั้นคุณจะต้องมี internet ความเร็วสูง)
นอกจากคุณภาพเสียงที่สามารถปรับให้ตรงกับความไว internet ของคุณแล้วคุณสามารถเลือกฟังเพลงได้เป็นล้าน ๆ เพลงเลยทีเดียวนับว่าเป็นโปรแกรมที่น่าโหลดไปลองใช้ดูอย่างยิ่งครับ

บทความโดย 2beshop.com

ดีจริงๆเลย

TOP

ขอบคุณนะ

TOP

เข้าไปแล้วโหลดตรงไหนจ้า หาไม่เจอง่ะจ้า

TOP

ขอบคุณมากค่ะ

TOP

-ขอบ   คุณ  จ้า

TOP

-ขอบคุณครับ


จีคลับ

TOP

กลับไปรายการกระดาน

แนะนำกระทู้ ปิด


วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบของเว็บนี้ครับ(มี ...

วิธีการดาวโหลดแนวข้อสอบที่หลาย ๆ ท่านดาวโหลดไม่ได้ ลองอ่านแล้วทำตามดูนะครับ ม ...


แสดง